Apple mở rộng các tính năng an toàn cho trẻ em đến nhiều khu vực hơn

 

Vào năm 2021, với iOS 15.2, Apple đã giới thiệu An toàn giao tiếp cho tin nhắn, một tùy chọn để giữ an toàn cho trẻ em trên mạng. Tính năng An toàn giao tiếp ban đầu được cung cấp cho người dùng ở Hoa Kỳ và sau đó được mở rộng sang Vương quốc Anh, Canada, Úc và New Zealand. Giờ đây, Apple đang mở rộng tính năng này sang sáu quốc gia khác, bao gồm Bỉ, Hà Lan và một số quốc gia khác.

iCulture, một ấn phẩm của Hà Lan, báo cáo rằng An toàn giao tiếp sẽ được triển khai ở Bỉ và Hà Lan trong những tuần tới. Hơn nữa, tính năng này cũng sẽ sớm có mặt tại Nhật Bản, Thụy Điển, Hàn Quốc và Brazil.

Apple Communication Safety: Nó là gì, nó hoạt động như thế nào và hơn thế nữa

Apple nói rằng an toàn giao tiếp là để giúp bảo vệ trẻ em khỏi việc xem hoặc chia sẻ ảnh có ảnh khỏa thân. Ứng dụng Tin nhắn trên iPhone hoặc iPad của trẻ thực hiện quét trên thiết bị để tìm ảnh đã nhận hoặc đang gửi.

Nếu ứng dụng Tin nhắn phát hiện một ảnh như vậy đang được nhận hoặc gửi, ảnh sẽ bị mờ và trẻ em sẽ thấy lời nhắc rằng ảnh nhạy cảm. Trẻ em được cung cấp hướng dẫn và tài nguyên, cũng như một tùy chọn để liên hệ với người lớn nếu chúng cần giúp đỡ.

An toàn giao tiếp cho tin nhắn bị tắt theo mặc định. Ngoài ra, tính năng này hoàn toàn dành cho trẻ em và phải được phụ huynh kích hoạt. Tuy nhiên, cha mẹ không nhận được thông báo nếu trẻ nhận hoặc chọn xem bất kỳ hình ảnh nào như vậy.

Dưới đây là cách bật An toàn giao tiếp trên iPhone của con bạn:

Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn

Nhấn vào Thời gian sử dụng.

Chọn đứa trẻ trong nhóm gia đình của bạn.

Chọn An toàn giao tiếp

Chuyển nút gạt để Kiểm tra ảnh nhạy cảm

Vì An toàn Giao tiếp, Apple quét hình ảnh trên thiết bị. Ngoài ra, nó không ảnh hưởng đến mã hóa đầu cuối trong ứng dụng Tin nhắn; các tin nhắn vẫn được mã hóa. Apple không có quyền truy cập vào tin nhắn hoặc hình ảnh trên iPhone của trẻ em.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.