Bing và Edge mới của Microsoft dành cho thiết bị di động, Skype cũng có các tính năng AI mới


Sau nhiều thăng trầm với Bing mới, Microsoft hiện đang mang Bing và Edge mới lên điện thoại thông minh. Và không chỉ vậy, Bing mới cũng sẽ xuất hiện trên Skype.

Microsoft đặt cược lớn vào Bing và Edge

Hai tuần sau khi phát hành Bing và Edge do ChatGPT cung cấp, hơn một triệu người dùng từ 169 quốc gia đã được hoan nghênh tham gia chương trình xem trước và nó không ngừng mở rộng bản xem trước để bao gồm nhiều người hơn, Microsoft cho biết.

Ứng dụng di động Bing, có sẵn trên iOS và Android, sẽ cung cấp giao diện người dùng và thiết kế hiện đại. Bằng cách nhấn vào biểu tượng Bing ở dưới cùng, bạn có thể bắt đầu phiên trò chuyện cung cấp các tính năng giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Microsoft cho biết 64% lượt tìm kiếm đến từ điện thoại thông minh, đó là lý do tại sao Bing và Edge mới sắp xuất hiện trên điện thoại thông minh.

Bạn có thể đặt ra cả những câu hỏi đơn giản và phức tạp, đồng thời nhận được câu trả lời và tài liệu tham khảo. Bạn có thể chọn từ các định dạng câu trả lời khác nhau, bao gồm dấu đầu dòng, văn bản hoặc câu trả lời đơn giản hóa. Bạn có thể tinh chỉnh yêu cầu của mình bằng cách khám phá chức năng trò chuyện Bing hoặc thậm chí soạn thảo email, bài thơ hoặc danh sách.

Ứng dụng Bing mới dành cho thiết bị di động hiện bao gồm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, một tính năng được yêu cầu cao bởi cộng đồng xem trước, cung cấp tính linh hoạt cao hơn trong việc đưa ra lời nhắc và nhận câu trả lời. Tính năng này sẽ có sẵn trên cả phiên bản dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Ngoài ra, những người có quyền xem trước cũng có thể tận hưởng trải nghiệm Bing mới trực tiếp từ trang chủ của ứng dụng di động Microsoft Edge.

Trò chuyện thông minh với Bing hỗ trợ ChatGPT trong Skype

Để nâng cao nỗ lực hợp tác của bạn với bạn bè và gia đình, Microsoft đang giới thiệu Bing được hỗ trợ bởi AI dành cho Skype. Với Skype mới này, bạn có thể có một đồng điều khiển cho nhóm của mình khi bạn duy trì kết nối và lên kế hoạch cho lần tụ tập tiếp theo.

Thêm Bing vào nhóm của bạn, giống như bất kỳ liên hệ Skype nào khác và yêu cầu Bing trả lời các câu hỏi cũng như cung cấp thông tin cho mọi người trong cuộc trò chuyện.

Ví dụ: nếu bạn đang thảo luận về một cuộc đoàn tụ gia đình, bạn có thể yêu cầu Bing cung cấp các đề xuất về điểm đến du lịch, dự báo thời tiết và các sự kiện trong chuyến đi của bạn và mọi người trong cuộc trò chuyện sẽ nhận được kết quả. Nếu bạn đang trò chuyện với bạn bè, bạn có thể yêu cầu Bing tìm nạp thông tin từ web, chẳng hạn như tin tức mới nhất hoặc chương trình giải thưởng, để đưa vào cuộc trò chuyện của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh cách bạn muốn câu trả lời của mình được trình bày, cho dù ở dạng dấu đầu dòng, văn bản hay phản hồi đơn giản hóa và Bing có thể đáp ứng các tùy chọn của bạn. Ngoài ra, Bing có thể nói hơn 100 ngôn ngữ và dịch giữa chúng.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.