Đây là những gì TCS HR Head nói về việc cắt giảm công việc

Công ty dịch vụ CNTT lớn nhất Ấn Độ Tata Consulting Services (TCS) không xem xét cắt giảm việc làm, giám đốc nhân sự của nó, Milind Lakkad, nói với hãng tin PTI. Lakkad nói rằng công ty tin tưởng vào việc chải chuốt tài năng cho sự nghiệp lâu hơn một khi họ thuê một nhân viên. "Chúng tôi không làm điều đó (sa thải), chúng tôi tin vào việc chải chuốt tài năng trong công ty ... (sẽ không có) sa thải", ông nói, khi được hỏi về việc sa thải hoặc tiêu hao không tự nguyện.

Lakkad nói rằng các công ty buộc phải thực hiện các bước như vậy vì họ đã thuê nhiều hơn họ muốn trong khi TCS tin rằng một khi nhân viên tham gia, công ty có trách nhiệm làm cho họ làm việc hiệu quả và có giá trị. Trong trường hợp chúng tôi tìm thấy một khoảng cách giữa các bộ kỹ năng cần thiết và những gì một nhân viên sở hữu, nó tập trung vào việc đào tạo nhân viên bằng cách cho cô ấy thêm thời gian, Lakkad nói thêm.

Kế hoạch thuê nhân viên đã sa thải

Nhà xuất khẩu công ty CNTT lớn nhất của đất nước cũng có tin tốt cho các nhân viên khởi nghiệp đã mất việc làm trong các vụ sa thải gần đây trong ngành vì TCS đang tìm cách thuê nhân viên khởi nghiệp đã mất việc, đặc biệt là trong lĩnh vực EDTech. "Đó là một bức tranh rất lớn, chúng tôi đang thực hiện công việc thú vị trong các ngành công nghiệp khác nhau trong các công nghệ khác nhau. Tôi nghĩ rằng tất cả những điều đó đòi hỏi một số tài năng phi thường để tham gia và tham gia. Làm việc trong các công ty đó và có những thách thức nghề nghiệp ngắn hạn, "ông nói.

Lakkad cũng nói rằng công ty, nơi sử dụng hơn 6 lakh người, sẽ thông báo các chuyến đi bộ tương tự như những năm trước.

Nhận xét của Lakkad là rất quan trọng tại thời điểm những người khổng lồ công nghệ lớn và các công ty CNTT khác trên thế giới đã tuyên bố sa thải vì một loạt các lý do. Các công ty công nghệ đã giảm hơn 150.000 công nhân vào năm 2022-23 trong bối cảnh sự bùng nổ nhu cầu đại dịch bị mờ dần nhanh chóng, theo trang web theo dõi Layoffs.fyi. Việc sa thải nhiều hơn được mong đợi khi tăng trưởng trong các nền kinh tế lớn nhất thế giới chậm lại.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.