Google đang nghiên cứu phím tắt mới cho trình duyệt Chrome: Đây là những gì

 

Google được cho là đang làm việc trên một phím tắt mới cho trình duyệt web Chrome của mình. Khi phím tắt được tích hợp trong trình duyệt, người dùng sẽ có thể đóng các tab đang hoạt động một cách nhanh hơn.

Theo báo cáo của Android Police, lối tắt sắp tới có thể là một đầu vào chuột, cho phép người dùng đóng tab đang hoạt động bằng một lần nhấp đúp chuột.

Hiện tại, người dùng Windows sử dụng các phím Ctrl + W để đóng hoạt động trong Chrome. Tuy nhiên, cách tiêu chuẩn để đóng các tab đang hoạt động trên Chrome là nhấp vào nút chéo nằm bên cạnh các tab đang hoạt động.

Báo cáo cho biết thêm rằng lối tắt mới sẽ cho phép người dùng đóng các tab bằng hành động nhấp đúp chuột.

Google Chrome có Vật liệu mới do bạn thiết kế

Trong khi đó, gã khổng lồ công cụ tìm kiếm cũng đã cải tiến trình duyệt tìm kiếm Chrome của mình bằng một Material You makeover mới để mang đến cho người dùng trải nghiệm cá nhân hóa hơn. Đây là những gì đã thay đổi.

Trình duyệt sẽ không còn xuất hiện dưới dạng hộp chứa nhỏ hình viên thuốc khi người dùng nhấn vào thanh địa chỉ. Trang điểm mới được thêm vào có kích thước lớn hơn một chút và có hình chữ nhật hơn, phù hợp với chủ đề Material You. Ngoài ra, kết quả tìm kiếm, trang web và đề xuất không còn xuất hiện dưới dạng văn bản trên nền sáng/tối. Thay vào đó, mỗi kết quả hoặc đề xuất web được đặt bên trong một thẻ riêng trong trình duyệt Google Chrome.

Thẻ có nền sáng hơn một chút so với phần còn lại của màn hình, điều này làm nổi bật kết quả tìm kiếm. Lược đồ Màu động mang lại giao diện hấp dẫn cho trang khiến trang ít lộn xộn hơn mà không ảnh hưởng nhiều đến cách văn bản xuất hiện.

Theo các báo cáo trước đây, thanh địa chỉ Google Chrome Material You giống với tìm kiếm Pixel Launcher hợp nhất. Tuy nhiên, lần này, thiết kế cũng sẽ hiển thị trên Samsung và các thiết bị Android khác.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.